Dismiss Notice

Chào bạn!

Hãy đăng nhập diễn đàn nopViet.com để thảo luận và nhận thông tin mới nhất về nopCommerce nhé.

Đăng nhập bằng Facebook

nopCommerce 3.7 được phát hành ... Có gì mới?

Thảo luận trong 'Tin tức và Thông báo' bắt đầu bởi An Nguyen, 10/12/15.

 1. An Nguyen

  An Nguyen bụi Staff Member

  Bài viết:
  287
  Điểm:
  28
  Nơi ở:
  Biên Hòa
  Trang chủ:
  nopCommerce phiên bản 3.7 vừa được phát hành vào ngày 8/12/2015 vừa qua. Phiên bản này tiếp tục cải thiện chức năng và xu thế tối ưu SEO mới nhất. Dưới đây là một vài tính năng nổi bật trong bản 3.7.

  nopcommerce_370_release.jpg

  Hỗ trợ Web farms và nhiều phiên làm việc trong Windows Azure
  Phiên bản 3.70 là một bước tiến lớn về khả năng mở rộng, các tính năng mà người dùng đã yêu cầu từ rất lâu rồi (là hỗ trợ nhiều phiên làm việc trong Windows Azure và web farms). Bây giờ, bạn sẽ không còn phải lo lắng liệu trang web của bạn có thể xử lý một số lượng lớn người truy cập. Vậy chính xác những thay đổi đó là gì để hỗ trợ nhiều phiên trong Azure và web farms?

  1. Hỗ trợ tài khoản lưu trữ BLOB trong Windows Azure. Hãy tìm hiểu thêm tại đây.
  Hướng dẫn cấu hình: một khi lưu trữ BLOB được thiết lập trong Azure, mở tập tin web.config, tìm thành phần "AzureBlobStorage" và chỉ rõ connection string, container, endpoint.

  2.Chúng tôi đã thêm distributed cache và hỗ trợ quản lý phiên làm việc. Redis (đọc thêm về Redis) được chọn là một máy chủ bộ nhớ cache (đã có sẵn trong Azure, Amazon, và các công ty cloud hosting khác).
  Cách cấu hình:
  - Đầu tiên, bạn cần cài đặt Redis. Tìm hiểu thểm về cách sử dụng Redis trong Azure ở đây.

  - Khi đã xong bước trên, bạn cần thiết lập trong nopCommerce. Để kích hoạt cache trong Redis, mở file web.config và tìm dòng "RedisCaching", thiết lập giá trị "Enabled" sang "true" và "ConnectionString" tới server Redis (đã thiết lập ở bước đầu).
  - Bạn cũng phải kích hoạt Redis như một phiên quản lý phân phối. Mở file web.config, tìm và bỏ comment thành phần "sessionState", xác định các thuộc tính (host, accessKey, ..) tới Redis server.Tim hiểu thêm phiên phân phối hỗ trợ trong Azure ở đây.

  3. Hãy chắc chắn rằng các công việc lên lịch sẵn đang chạy trên một nút farm cùng một thời điểm.
  Cách thiết lập: Để kích hoạt, tìm thành phần "WebFarms" trong file web.config và thiết thiết lập thuộc tính "MultipleInstancesEnabled" sang "True". Nếu bạn sử dụng website Windows Azure (không phải dịch vụ đám mây), thiết lập thuộc tính "RunOnAzureWebsites" sang "True".

  Thêm thuộc tính điều kiện cho sản phẩm
  Giờ đây, chủ cửa hàng có thể chỉ định một điều kiện cho một thuộc tính sản phẩm khi nào thuộc tính này sẽ được hiển thị tùy thuộc vào giá trị thuộc tính khác. Thuộc tính điều kiện chỉ xuất hiện nếu một thuộc tính trước đó được chọn, ví dụ như có một tùy chọn cá nhân hóa đó là thêm tên vào quần áo và chỉ xuất hiện ô nhập chữ nếu nút "Cá nhân hóa" được chọn.
  Bạn có thể thiết lập thuộc tính điều kiện trên một trang sản phẩm (khu vực admin) tại thẻ "product attributes", trong cột "view/edit conditions".
  conditional_attributes_2.jpg

  Hỗ trợ ACL (danh sách quản lý truy cập) cho các chủ đề
  Giờ đây chủ cửa hàng có thể áp dụng giới hạn ACL hoặc phân quyền tới bất kỳ chủ đề nào trên page. Sử dụng nó khi bạn muốn cá nhân hóa trang web cho một nhóm người dùng giống như để lại tin nhắn tới nhà cung cấp hoặc cung cấp địa chỉ giảm giá mới cho người dùng premium trên trang chính.

  Cho phép người dùng áp dụng tài khoản nhà cung cấp trong cửa hàng
  Chúng tối đã giới thiệu một cách dễ dàng để trở thành một nhà cung cấp. Giờ đây toàn bộ quá trình được thực hiện chỉ vài cái nhấp chuột. Đầu tiên, nhà cung cấp phải là một người dùng đã đăng ký. Sau đó yêu cầu trở thành một nhà cung cấp được gửi và chỏ chủ sở cửa hàng chấp nhận (thông báo email). Xong bạn đã trở thành một nhà cung cấp.

  Lưu ý là chủ cửa hàng phải thêm thủ công hồ sơ khách hàng tới nhà cung cấp nếu muốn họ có quyền truy cập khu vực admin.

  Ghi chú cho nhà cung cấp
  Bây giờ có một công cụ để ghi lại các ghi chú liên quan đến các nhà cung cấp. Bạn sẽ luôn luôn có sổ sách kế toán được sắp xếp và theo dõi các khoản phải thanh toán riêng cho từng nhà cung cấp trong cửa hàng của bạn.

  Trang sản phẩm ngưng bán
  Google rất chi tiết ngay cả các trang sản phẩm chưa được công bố. Vì vậy chúng tôi tạo ra "trang sản phẩm ngừng bán" thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Nếu bộ máy tìm kiếm hiển thị liên kết tới sản phẩm ngừng bán từ cửa hàng nopCommerce trên kết quả tìm kiếm, liên kết sẽ không dẫn tới trang 404 hoặc trang chủ nhưng sẽ hiển thị trang sản phẩm với thông báo " sản phẩm không tồn tại". Điều này sẽ làm cho cửa hàng của bạn có vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm.
  discontinued.jpg
  Áp dụng giảm giá cho các danh mục, và các danh mục con
  Các phiên bản trước tốn thời gian để áp dụng khuyến mãi cho các danh mục. Quản trị phải tự kiểm tra khuyến mãi của tất cả các danh mục con. Giờ đây công việc đó được thực hiện chỉ trong một cú nhấp chuột.

  Cải tiến hiệu suất và tăng cường bảo mật
  Hiệu suât làm việc và bảo mật được tăng cường. Mọi thứ đều nhanh hơn bây giờ.

  Các bạn có thể chia sẻ và thảo luận về nopCommerce trên các mạng xã hội như Twitter và Facebook với hashtag #nopCommerce #ecommerce #nopviet để mọi người dễ dàng theo dõi nhé.


   
  Sửa lần cuối: 7/1/16
  Tags:
 2. Đang tải...

  Chủ đề liên quan Diễn đàn Date
  Hỏi Nopcommerce load chậm? Thảo luận chung về NOP 11/1/17
  Theme nopAccelerate Core Theme free, BootStrap, hỗ trợ nopCommerce 3.8 Chia sẻ Plugin và Theme nopCommerce 3/1/17
  Gói tiếng việt cho nopCommerce 3.8 Chia sẻ Plugin và Theme nopCommerce 2/1/17

Draft saved Draft deleted
Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...