1. An Nguyen

  An Nguyen bụi Ban quản trị

  13/3/16
  #1
  Microsoft SQL Server là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu rất phổ biến trên thế giới, nó là nơi chứa dữ liệu cho nhiều phần mềm doanh nghiệp lớn, nhiều website cũng như hệ thống sản xuất.
  SQL-Loves-Linux_2_Twitter-002-640x358.
  Trước đây SQL Server chỉ có trên Windows (Server), giờ Microsoft cho biết rằng với bản SQL Server 2016 thì nó còn có thể chạy trên cả Linux nữa. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp và tổ chức đã có thể chuyển sang dùng máy chủ Linux trong khi vẫn đảm bảo ứng dụng của họ có thể tiếp tục hoạt động tốt. Các hệ thống bao gồm nhiều server trải dài ở nhiều quốc gia đang chạy các OS khác nhau cũng dễ dàng sử dụng chung một nền tảng cơ sở dữ liệu.

  Microsoft cho biết thêm họ đã làm việc với các công ty lớn trong mảng Linux như Canonical (Ubuntu) và Red Hat (Red Hat Enterprise Linux) để phát triển SQL Server cho Linux. SQL Server 2016 sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm nay, hiện tại đã có bản thử nghiệm.

  Liệu sắp tới đây chúng ta có thể chạy nopCommerce ngay trên linux không?:D:D khá mọi người tham khảo thêm về SQL Server cho Linux tại đây nhé: https://www.microsoft.com/en-us/server-cloud/sql-server-on-linux.aspx
   
  Đang tải...
Đã lưu nháp Draft deleted
Đang tải...