1. An Nguyen

  An Nguyen bụi Ban quản trị

  24/12/15
  #1
  NopCommerce 3.7 mới đây vừa được phát hành cùng nhiều tính năng mới, chúng ta thử xem và có cái nhìn đầu tiên về các tính năng mới này như thế nào nhé.

  Phiên bản 3.7 này chủ yếu nói về hỗ trợ dịch vụ đám mây Microsoft Azure tốt hơn cho việc lưu trữ dữ liệu, cấu hình...giúp tăng khả năng mở rộng của cửa hàng. Các vấn đề bảo mật được tăng cường và ổn định. Về giao diện cơ bản có 3 tính năng mới người dùng dễ bắt gặp, đó là:

  - Quản lý sản phẩm mới tốt hơn
  Giờ đây ta có thể quản lý các sản phẩm mới xuất hiện trong trang "Sản phẩm mới" cách dễ dàng như hình dưới, thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc của sản phẩm mới (tự động), đảm bảo các sản phẩm cũ sẽ không xuất hiện trong trang "Sản phẩm mới".
  Nop3.7-blog1.
  - Tạo các khuyến mãi dễ dàng
  Trong phiên bản này ta có thể áp dụng mã giảm giá cho toàn bộ các sản phẩm trong danh mục chính và danh mục con, tiện cho việc quản lý khuyến mãi trên nhiều danh mục cùng lúc.
  Nop3.7-blog2.
  - Hỗ trợ tài khoản nhà cung cấp
  Người dùng có thể yêu cầu trở thành một nhà cung cấp (vendor) ngay tại giao diện chính, bên dưới mục footer. Khi đó chủ trang web sẽ duyệt các yêu cầu đó. Cần bật tính năng này trong mục "vendor settings"
  Nop3.7-blog3.
  Nop3.7-blog4.
  3 tính năng tiêu biểu trong nopCommerce 3.7 tuy nhỏ nhưng khá hữu ích cho chúng ta, khi bắt đầu triển khai dự án ecommerce.
   
  Sửa lần cuối: 28/12/15
  Đang tải...
Đã lưu nháp Draft deleted
Đang tải...